Những ngày Tết này bạn đã có kế hoạch ăn uống cùng gia đình và bạn bè chưa? Hãy để RedHouse tư vấn một số món ăn phù hợp với dịp lễ hội và cả túi tiền của bạn nhé.


Một trong những món ăn ngon bổ rẻ và rất phổ biến trên các bàn tiệc chính là món gà. Gà vốn là một loại thực phẩm có thể chế biến theo nhiều cách, vô cùng đa dạng. Tại RedHouse, có một món gà đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều khách hàng - đó chính là món Gà quaychảo. Gà sử dụng tại RedHouse là loại gà ta, thịt thơm, chắc, da mỏng, không bị bở, nát hay nhiều mỡ như các loại gà công nghiệp. Gà sau khi được làm sạch, tẩm ướp với công thức đặc biệt bởi đầu bếp người Singapore tại RedHouse, sẽ trải qua một bước mà nhà hàng vẫn gọi vui là “xông hơi mát-xa” kéo dài đến 05 tiếng đồng hồ để lớp mỡ dưới da gà có thể tan chảy hết. Bước này sẽ khiến cho món gà sau khi quay có lớp da vàng ruộm, ròn rụm, nhưng lại không hề bị ngấy mỡ, thịt gà bên trong thì vẫn mềm, tươi ngon, và không hề bị khô. Bạn hãy thử món Gà quay chảo một lần nhé, chắc chắn sẽ không hối hận chút nào đâu!


Một món ăn khác cũng vô cùng phù hợp với những bàn tiệc đông người là món Cua xốt ớt - món ăn đặc trưng của RedHouse. Cua được dùng ở nhà hàng là loại cua chắc thịt, càng to có thể cắn ngập răng. Một con cua trung bình ở RedHouse nặng khoảng hơn 1kg, tối thiểu là 900gr, và có khi nặng tới 1.4kg! Xốt ớt được làm từ rất nhiều nguyên liệu, gia vị khác nhau, chế biến theo công thức đặc biệt tạo nên một loại xốt đỏ tươi, sóng sánh thơm lừng và rất ngon miệng. Món Cua xốt ớt tại RedHouse, vốn sử dụng cua to, lại nhiều xốt, đủ cho 4 người ăn.

Ngoài món Cua xốt ớt với màu đỏ hấp dẫn rất có không khí lễ hội, bạn cũng có thể chọn Cua cari hoặc Cua xốt tiêu đen cũng là những món rất lạ miệng và không nên bỏ qua khi tới RedHouse. 


Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút so với thường lệ cho các bữa tiệc mùa lễ hội, RedHouse cũng có rất nhiều lựa chọn phù hợp dành cho bạn với nguyên liệu là các loại hải sản độc đáo như Tôm hùm, Cua Alaska, v.v... Với Tôm hùm, bạn có thể chọn bỏ lò phô mai, rang kim sợi Singapore, xốt Bồ Đào Nha - đều là những món ăn bổ dưỡng, đặc biệt của RedHouse. Còn với Cua Alaska, để thưởng thức hết vị thơm, ngọt của thịt cua, hãy chọn Cua Alaska hấp rượu đặc biệt với rượu thảo mộc Trung Hoa. Còn nếu vị cay nồng, thơm sâu của hạt tiêu hấp dẫn bạn hơn, hãy chọn Cua Alaska xốt tiêu đen hoặc tiêu trắng. 


Đi kèm với những món trên đây, bạn cũng có thể gọi thêm một nồi lẩu hoặc cháo nóng hổi, làm ấm bụng trong những ngày đông.

RedHouse chúc các bạn ngon miệng!