Cua xốt ớt

Là một trong những tinh hoa sáng tạo ẩm thực của Singapore, Cua xốt ớt được ví như một món ăn huyền thoại. Ớt, cà chua, dấm, tỏi, cùng rất nhiều loại gia vị khác được nấu lên, quyện với trứng tạo ra một thứ nước sốt cay, thơm lừng với đủ các vị cay, mặn, ngọt. Món đã được CNN bình chọn là 1 trong 50 món ăn ngon nhất thế giới. Rất hợp ăn kèm với bánh bao chiên hoặc hấp.

Cua xốt tiêu đen

Là 1 trong 2 món cua nổi tiếng nhất ở Sing, Cua sốt tiêu đen với hương thơm sâu và vị cay nồng đặc trưng của hạt tiêu đen, nấu cùng bơ, tỏi, dầu hào, và vô số các gia vị khác chắc chắn sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Dùng kèm với rượu vang trắng sẽ giúp cân bằng lại vị cay, nóng của hạt tiêu.

Ốc móng tay nướng mỡ hành

Ốc móng tay tại RedHouse xuất xứ từ vùng biển lạnh Scotland. Loại ốc này được biết đến là loại ốc ngon, nhiều thịt, và có nhiều cách chế biến nhất. Một cách đơn giản nhưng lại thể hiện rõ nhất vị ngọt, thơm bùi của thịt ốc chắc, giòn là nướng mỡ hành. Ốc còn tươi được nướng với dầu và rượu đặc biệt, sau đó được rắc thêm hành khô, lạc rang, rau dăm. Món này rất phù hợp dùng với vang trắng có vị hơi chua.

Đậu hũ tay cầm

Một trong những món best-seller của RedHouse, Đậu hũ tay cầm là sự hòa quyện hoàn hảo giữa đậu phụ chế biến với công thức đặc biệt của RedHouse, được chiên sơ và đảo trong nước sốt độc đáo gồm có tôm nõn, thịt gà bằm, v.v... Món có thể ăn riêng hoặc kèm với cơm.